Registration Agreement

นโยบายการใช้งาน RoomAutoparts.com , บอร์ดอะไหล่รถยนต์.com

คำแนะนำ

1. ตั้งขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางเชื่อมคนรักรถ ต่างยี่ห้อ ต่างรุ่นเข้าไว้ด้วยกัน เพราะเชื่อว่าประสบการณ์ที่แตกต่างกัน จะทำให้คนที่รักรถเหมือนกัน ได้แลกเปลี่ยนแนวคิดที่เป็นประโยชน์ต่อกันอย่างไม่รู้จบ2. เมื่อลงทะเบียนสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกลิ้งค์เพื่อยืนยันตัวตน ที่ท่านได้ให้อีเมล์ไว้ เครดิต Hotmail  G-mail  Yahoo! หากไม่พบให้เช็คที่ Jank เพื่อเข้าใช้งานตามปกติ3. เมื่อ Login ใช้งานครั้งแรก ระบบจะให้ระบุจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ ณ ปัจจุบัน หลังจากระบุเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำให้สามารถเข้าใช้บริการส่วนต่างๆ เช่นโพส หรือตั้งกระทู้ ซื้อขาย แลกเปลี่ยน ตามหา อะไหล่รถ รถยนต์ รถวาง J ล้อรถ และอื่นๆ ได้ตามปกติ และออกจากระบบเมื่อเลิกใช้งานทุกครั้ง4. กรณีสำหรับผู้ใช้บริการ ช่วงแรกที่ภาพในแต่ละโพส หรือกระทู้ไม่ขึ้นนั้น เกิดมาจากโปรแกรมฆ่าไวรัส (License) จะสแกนและจดจำ เมื่อเข้าครั้งต่อไป ก็จะเห็นภาพได้ตามปกติ หรือคลิกปุ่มหยุด หรือปิดโปรแกรมฆ่าไวรัสชั่วคราวก่อน แล้ว Refresh ภาพก็จะขึ้นให้เห็นตามปกติ5. สำหรับผู้ใช้บริการทุกท่าน ในแต่ละโพส หรือกระทู้นั้น จะมีปุ่มให้คลิก "Thank you" คะแนนก็จะบวกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (1 คะแนน ต่อ 1 User) เพื่อเป็นการให้กำลังใจ กับผู้ที่ให้ข้อมูลที่เป็นโยชน์กับผู้ใช้บริการทุกท่าน และสามารถแชร์ภาพ หรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ผ่าน Social Media ให้กับเพื่อนๆ หรือคนรู้จักของท่านได้ทันที และทางผู้ให้บริการยังสามารถแชร์ไปยังหน้า Fanpage, Facebook และ Groups ต่างๆ ของ Roomautoparts ได้เพื่อเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น  6. โพส หรือกระทู้ที่ลงล่าสุด เมื่อแนบไฟล์กับทางระบบ ไฟล์แนบรวมไม่เกิน 1,500 kb ต่อภาพไม่เกิน 150 kb ลงได้สูงสุดไม่เกิน 10 ภาพ ภาพแรกจะถูกนำไปแสดงในกระทู้ล่าสุดในหน้าแรก ซึ่งจะทำให้ผ่านสายตาจำนวนผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การซื้อขาย ถามตอบ เป็นไปอย่างรวดเร็ว7. สำหรับผู้ใช้บริการหากต้องการแนบไฟล์ให้เห็นชัดเจน ไม่จำกัดจำนวน เก็บไว้ได้นาน (หรือจนกว่าเจ้าของโพสจะลบ) เพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ สมาชิก สามารถใช้บริการผ่าน เครดิต Facebook โดย upload ไว้ที่อัลบั้มของท่าน ---> เลือกภาพที่ต้องการใช้ ---> คลิกขวาเลือก Copy image URL ---> คลิกปุ่มใส่รูปจะขึ้นโคด img หัวท้าย ---> นำลิ้งค์มา Past ตรงกลางระหว่างโคด ลงบนโพส หรือกระทู้ของท่าน หรือจะใช้บริการฝากรูปกับเว็บไซต์ผู้ให้บริการ โดยเลือกขนาด 640 x 480px

***สำหรับผู้ที่ต้องการนำ Youtube มาใช้งาน และสามารถกด Play เล่นที่กระทู้ได้เลย หลังจาก Upload ไว้ที่ Youtube ให้ Copy ที่ช่อง Address URL ---> คลิก ปุ่ม Youtube ที่กระทู้ ---> จากนั้น Past ตรงกลางโคด ---> ลบ s ออก https://www.youtube.com/watch?v=Qj-IPYvbCno ---> ภาพ VDO ก็จะโชว์ขึ้นให้เห็นสามารถกดเล่นได้ทันที***

8. ทางผู้ให้บริการสัญญาว่าจะแก้ไข พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแผนการตลาด เพื่อให้สอดคล้อง ตรงกลุ่มเป้าหมายกับการใช้งานในปัจจุบันของผู้ใช้บริการให้มากที่สุด และเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไว้ และสัญญาว่าเว็บนี้จะอยู่คู่กับผู้ใช้บริการทุกท่านตลอดไป

9. สำหรับ PC ขนาดหน้าจอ Best View ตั้งแต่ 1,360 x 768 Pixels เป็นต้นไป ทุก Browser , รองรับ Tablet และ Smart Phone

10. หากพบปัญหาการใช้งาน หรือต้องการคำแนะนำ ติชม สอบถามได้ที่ roomautoparts@hotmail.com

เงื่อนไข

1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้มีการลงทะเบียนสมัครสมาชิกเข้าใช้บริการนั้น ท่านยอมรับ และตกลงว่าเป็นสิทธิ และกรรมสิทธิของผู้ให้บริการ ซึ่งทางผู้ให้บริการจะเก็บข้อมูลไว้เป็นความลับ และดูแลรักษาอย่างดี ยกเว้นความเสียหายเกิดมาจากผู้ใช้บริการไม่ว่าด้วยกรณีใด ทางผู้ให้บริการไม่ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหาย สูญหายใดๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น

2. ใช้เว็บบอร์ด ฟอรั่ม อย่างถูกต้อง ถูกวิธี เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ช่วยเหลือ แนะนำ แก้ไขปัญหา มีความสุภาพ มีมารยาท เคารพให้เกียรติซึ่งกันและกัน สร้างเพื่อนและผูกมิตรที่ดีต่อกัน เนื่องจากบริการดังกล่าวเป็นเว็บเปิดทำให้ไม่สามารถควบคุม ตรวจสอบ ดูแลทุกส่วนได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการ หรือบุคคลภายนอก ทางผู้ให้บริการไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง จึงไม่ก่อให้เกิดสิทธิ ความรับผิดชอบ ภาระผูกพันทางกฎหมายไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

3. สำหรับร้านค้า ประเภทต่างๆ เช่น อู่ , ศูนย์ , ห้างหุ้นส่วนจำกัด , บริษัท และ บริษัท(มหาชน) ที่เป็นสินค้า และบริการเกี่ยวกับรถยนต์ ขายสินค้ามากกว่า 1 ยี่ห้อ ให้โพส หรือตั้งกระทู้ที่หัวข้ออื่นๆ ---> หัวข้อร้านค้าแทน ทั้งนี้เพื่อต้องการจัดระเบียบให้ผู้ที่ต้องการซื้อขาย แลกเปลี่ยน ตามหา ให้ตรงเฉพาะกลุ่มตามหัวข้อที่ได้กำหนดไว้เท่านั้น

4. ห้ามโพส ตั้งกระทู้ หรือด้วยวิธีใดก็ตามที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดี  เรื่องปัญหาความขัดแย้งส่วนบุคคล ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ลิขสิทธิ์ การเมือง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และอื่นๆ ที่เข้าข่าย โดยเด็ดขาด กรณีเกิดความเสียหายเกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใด ทางผู้ใช้บริการเป็นผู้รับผิดชอบต่อการโพส หรือตั้งกระทู้ รวมไปถึงภาพ ข้อความ เสียง ส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดเท่านั้น หากสมาชิกท่านใดพบเห็นให้คลิกปุ่มแจ้ง "กระทู้ไม่เหมาะสม" ใต้โพส หรือกระทู้นั้นๆ แล้วทางทีมงานจะรีบดำเนินการให้โดยทันที

5. กรณีเกิดความเสียกับผู้ใช้บริการ หรือบุคคลภายนอก ไม่ว่าด้วยกรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทางผู้ให้บริการพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

6. กรุณาโพส หรือตั้งกระทู้ให้ตรงตามหมวดหมู่ ที่ได้กำหนดไว้เท่านั้น ห้ามโพส หรือตั้งกระทู้ซ้ำๆ , ห้ามใช้โปรแกรมดันกระทู้ทุกประเภทโดยเด็ดขาด , ห้ามลงสินค้า และบริการอื่นๆ ที่ไม่เข้าข่าย และขอสงวนสิทธิ์ย้าย ล็อค ระงับ หรือลบกระทู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีโพส หรือตั้งกระทู้ที่ลงผิดเงื่อนไขหลายๆ ครั้ง   ขอสงวนสิทธิ์ลบชื่อบัญชีสมาชิกดังกล่าวออกจากระบบ และขึ้นบัญชีดำทันที และไม่ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหาย ใดๆ ทั้งสิ้น

7. ทางผู้ให้บริการขอแจ้งให้ทราบว่า เนื้อหา ส่วนประกอบ หรือส่วนใดส่วนหนึ่ง ทั้งหมดของเว็บไซด์นี้ รวมถึงชื่อ สัญลักษณ์ เครื่องหมายการค้า รูปแบบในการให้บริการ และอื่นๆ ที่ปรากฎบนเว็บไซด์นี้ ได้รับความคุ้มครอง ตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาโดยชอบด้วยกฎหมายแล้ว หากพบผู้ใดละเมิด ทางผู้ให้บริการจะดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายจนถึงที่สุด เพิ่มเติม เครดิต mof.go.th

8. ขอให้ผู้ใช้บริการทุกท่านใช้ดุลยพินิจ และวิจารณญาณ ระมัดระวัง การซื้อขาย แลกเปลี่ยน โอนเงิน โดยอย่างเคร่งครัด และมีการตรวจสอบประวัติเจ้าของบัญชีก่อนการโอนเงินทุกครั้ง

รูมออโต้พาร์ท

20 พ.ค. 2024
10:39
Today : 34847
Total : 45240849
roomautoparts@hotmail.com | me
2014 Room Autoparts All Rights Reserved