ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุผลกาแฟสดแพง ทำเองดีกว่ารับรองฟินแน่นอน  (อ่าน 150 ครั้ง)

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด

 
1. คุณถูกใจกาแฟสด
  ถ้าเกิดคุณประทับใจ รสชาติของกาแฟ กาแฟ มันมีอะไรหลายชนิดให้ท่าน ค้นหา ถ้าพวกเราได้ทำอะไรที่พวกเราชอบ สิ่งนั้นจะมากับความสุข

  หากคุณเริ่ม ตั้งคำถามแล้วก็ค้นหา คุณจะพบกับ ข้อมูลที่นานัปการของกาแฟ ตั้งแต่ที่มา ของกาแฟ เกิดขึ้นได้เช่นไร เมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ต่างๆแล้วก็ให้รสแตกต่างอย่างไร

  ทำเช่นไรถึงชงกาแฟอร่อย อร่อยในแบบของคุณด้วย และก็เมื่อคุณ ศึกษาค้นพบ รสชาติกาแฟแก้วโปรด ของคุณเอง คุณอาจเปลี่ยนเป็นผู้ชำนาญ โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว
 


2. บรรยากาศกาแฟสร้างได้ 

  หลายคราวที่คุณเข้าไปที่ ร้านกาแฟใกล้ฉัน[/b]" target="_blank]ร้านกาแฟใกล้ฉัน มองจากข้างนอกแล้วราวกับไม่มีอะไรน่าดึงดูด อาจเป็นห้องเก่าทึบๆแต่เมื่อคุณเข้าไป จะมีมุมต่างๆที่สร้างความรู้สึกให้น่านั่ง รวมทั้งอดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่มาถ่ายภาพ

  แล้วมันจะดีไหม ถ้าในบ้านคุณ มีมุมกาแฟสวย เอาไว้นั่งจิบกาแฟ แก้วโปรด ที่คุณทำเองกับมือ ลองนึกดู กาแฟอร่อยกับมุมกาแฟในบ้านที่คุณสร้างสรรค์ขึ้นมาเอง

  แถมเพลงที่เปิดคุณเลือกได้ ไม่มีใครมาแย่งนั่งมุมโปรดของคุณ แล้วก็ที่สำคัญ นั่งนานเพียงใดก็ได้

  และก็ ที่คุณมองเห็นจากภาพด้านบน คุณคงจะนึกว่า บรรยากาศ กาแฟ ระดับนั้น อาจแพงน่าดู แม้กระนั้นจริงๆแล้ว ข้างหลังเป็นภาพวอลเปเปอร์ 3 D ซึ่งทำให้ห้องเล็กๆมีบรรยากาศ ที่น่า นั่งจิบกาแฟ ขึ้นมาทันที
 


3.ทำเองถูกกว่า

  คุณเคยคิดไหมว่า กาแฟสด 1 แก้ว ที่คุณกินนั้น ถ้ารวมๆกัน1 เดือน นั้นเป็นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ กาแฟสดแก้วนึงก็ 55 - 60 บาท หากเป็นเจ้าดังที่กล่าวมาแล้วราคา 100 บาท ขึ้น

  ยังไม่รวม ค่าน้ำมัน และสิ่งที่น่าเบื่ออื่นๆเช่นต่อคิวยาว ไม่มีที่นั่ง รถติด ไม่มีที่จอดรถ อากาศร้อน เสียงในร้านดังเนื่องจากว่าคนเยอะ

  ปัญหาเหล่านี้จะ หมดไป ถ้าหากคุณมี มุมกาแฟ กับกาแฟแก้วโปรดที่บ้านของคุณรวมทั้งคุณจำเป็นต้องไม่เชื่อแน่ๆว่า เมื่อคุณได้ลองทำกาแฟแล้ว คุณจะทราบว่าต้นทุนต่อแก้ว มันถูกขนาดนี้เลยหรอ แล้วก็มันจะช่วยทำให้คุณมัธยัสถ์ เงินและเวลาได้อย่างมหาศาล


4.ค้นพบตนเอง 

  เมื่อคุณค้นหาสูตรกาแฟและก็ได้รสชาติที่คุณชอบพอแล้วบวกกับบรรยากาศมุมกาแฟที่บ้าน คุณจะเข้าถึงจุดที่ แฮปปี้ในแบบสไตล์ของคุณเอง

  เนื่องจากว่าพวกเราสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆได้ไม่ว่าจะเพิ่มอะไรมันก็เป็นเรื่องที่พวกเราพึงพอใจ  เหมือนคุณได้ศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง เป็นจุดสุดยอดที่ทำให้ท่านแฮปปี้สำหรับในการ รับประทานกาแฟแล้วก็บรรยากาศที่คุณสร้างขึ้น
 


5. ร่ายมนต์ กาแฟสด

  ให้คนอื่นๆชอบใจ  สิ่งที่คุณจะต้องทราบอย่างหนึ่ง ก็คือ คนแต่ละคน ชอบรสกาแฟ ที่แตกต่างกันอย่างผม เองถูกใจ ดื่มกาแฟดำ ไม่ใส่นม น้ำตาล เป็นกาแฟ เพียวๆ

  แม้กระนั้นผู้อื่นเขามิได้ถูกใจอย่างเราเพราะ คนส่วนใหญ่ก็ยัง ชอบ กาแฟสด รสกลมกล่อมละมุนละไม เป็นใส่นมน้ำตาล หรือบางบุคคลบางทีอาจหวานน้อย ด้วยเหตุนั้นคุณควรมีสูตรกลุ่มนี้ ติดมือและทดลองทำไว้บ้าง โดยใช้ เครื่องทำกาแฟสดขนาดเล็ก

  เพื่อ วันนึง สหายคุณมา หรือ คนพิเศษของคุณ มา คุณสามารถทำให้เขาประทับใจได้ ในรสกาแฟและก็ บรรยากาศมุมกาแฟของคุณ
 
ถ้าคุณต้องการเข้าถึง รสชาติกาแฟสด แท้ๆ คลิกชมได้ที่ภาพข้างล่าง เพราะ เมล็ดกาแฟคั่ว นั้นมีความสำคัญกว่าที่คุณคิดเครดิต : https://xn--12cg0c4bhys3fg9kqa2eua.koza.coffee/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99

Tags : ร้านกาแฟสดใกล้ฉัน,ร้านกาแฟใกล้ๆ,ร้านกาแฟใกล้ฉัน

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
ยาเลิกบุหรี่ ที่พูดถึงที่สุดใน pantip
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2020, 10:36:40 PM »
ร้านขายยาเลิกบุหรี่ ออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศถ้าหากคุณกำลังหา ซื้อยาเลิกบุหรี่ตรงนี้มีจำหน่าย
สวัสดีขอรับ ถ้าเอ๋ยถึง ยาเลิกบุหรี หลายคน ที่ติดบุหรี่ แล้วก็ต้องการเลิกบุหรี่นั้น อาจมองว่า ไม่มีความจำเป็นหรอก ของอย่างนี้มันอยู่ที่หัวใจ.
แม้กระนั้นถ้าผู้ที่กล่าวนั้น ในกระเป๋า ยังมีไฟแช็คอยู่ จิตใจเขาก็อาจยังไม่เข้มแข็งพอที่จะเลิกมันจริงๆเขาพร้อมที่จะจุดบุหรี่ได้ทุกครั้ง ที่เขาเดินไปจากคุณ ใน การเลิกยาสูบ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันอยู่ที่ตัวของคุณเอง
ช่วงเวลาที่คุณอ่านรวมทั้งค้นหาคำว่า ยาเลิกบุหรี่ ผมมั่นใจว่า ก่อนที่คุณจะนึกถึงคำนี้ คุณคงจะทดสอบ เลิกบุหรี่มาแล้วหลายแนวทาง แล้วก็แนวทางหนึ่งที่คุณเคยอาจทำมาแล้วนั่น คือแนวทางการเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบ แล้วก็ผลลัพธ์ของมัน ก็บางทีอาจไม่ได้เรื่องสำหรับคุณ ผมบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คุณหรอก
ด้วยเหตุว่าปริมาณร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ การเลิกยาสูบด้วยการหักดิบ สำเร็จในช่วงสั้นๆและก็สุดท้ายก็กลับไปติดบุหรี่หนักกว่าเดิม ด้วยเหตุว่าการเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบ อันที่จริงแล้ว ซึ่งก็คือ การพยายามห้ามใจ ไม่ให้ดูดบุหรี่ รู้สึกว่าง่ายๆแต่ทำจริงแล้วมันไม่ง่าย แล้วก็เมื่อคุณพลาด กลับไปดูดมันอีก ที่นี้แหละ ติดหนักกว่าเดิม ก็คุณเองนั่นแหละคงจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วที่สุด เพราะเคยมาแล้วนี่
ผมจะไม่อธิบายอะไรเยอะ ช่วงนี้เพราะผมตั้งอกตั้งใจ ที่จะให้ท่าน หาบทความนี้พบ ด้วยคำว่า ยาเลิกบุหรี่
เพราะว่าผมเอง ตอนเลิกบุหรี่ ผมก็หาแบบเดียวกัน ทั้งตามหาตามร้านขายยาต่างๆก็ไม่ค่อยจะมี ยิ่งต่างจังหวัดด้วยไม่ต้องพูดถึง หายาก ถึงมี ก็จำต้องขับรถ ไปกลับ ค่าน้ำมันอีกต่างหาก แต่ถ้าคุณอยากเลิกยาสูบจริงๆคุณก็ต้องหามันให้ได้
ถ้าคุณมาพบและได้อ่านเนื้อหานี้ แม้ว่าคุณจะอยู่ใน จังหวัดไหนๆ แล้วก็กำลังหา ยาเลิกบุหรี่ ในจังหวัดของคุณ มันจะง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะเราเป็น ร้านขายยาเลิกบุหรี่ออนไลน์ จัดส่ง ยาเลิกบุหรี่ ให้คุณ ถึงที่บ้านในจังหวัดของคุณ ประหยัดเงินแล้วก็เวลา ไม่ต้องขับรถไปกลับ ที่ไกลๆเมื่อสั่งจะได้รับสินค้ายาเลิกบุหรี่ประมาณ 1 ถึง 3 วันแล้วแต่ความห่างไกล
ถ้าเกิดคุณ สนใจซื้อยาเลิกบุหรี่ เราต้องการให้ท่านรู้เรื่องแนวทางการทำงานของยาเลิกบุหรี่และวิธีใช้ เพื่อทำความเข้าใจและก็ให้เลิกยาสูบได้ อย่างสำเร็จ เนื้อหาด้านล่างจะ อธิบายภาพรวม ของการเลิกยาสูบด้วยยาเลิกยาสูบ เมื่อคุณอ่านจบ คุณค่อยตกลงใจว่า กระบวนการนี้เหมาะกับคุณไหม
อ่านรายล่ะเอียด สินค้า คลิก ข้อความด้านล่าง
หรือทักสั่งซื้อง่ายๆได้ที่ Line:@skythailandshop

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://ยาเลิกบุหรี่.com

Tags : ยาเลิกบุหรี่,ขายยาเลิกบุหรี่,ซื้อยาเลิกบุหรี่

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวิชัยสุวรรณภูมิ เป็นอีกลู่ทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เนื่องด้วยในตอนนี้ในช่วงเวลานี้ ลักษณะการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ความชำนาญจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีธาตุพนม หนทางที่ดีๆที่จะทำให้พัฒนาความสามารถการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความถนัด ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จะต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆได้แก่รถไฟฟ้า ใครมีทักษะนี้ก่อน ก็จะได้เปรียบ เนื่องจากบางทีอาจเป็นที่เรียกร้อง ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่าใกล้จะถึงจุดนั้น รถรุ่นเก่า ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความถนัดการซ่อมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่ต้องการ ดังนั้น ถ้าเกิดคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังเพียงพอมีงานที่ทำเป็นอยู่ ไม่ว่าโลกจะปรับปรุง ไปเท่าใด ความอยากเบื้องต้น ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ อาทิเช่นช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ แม้กระทั่งอะไรจะเก่งขนาดไหน ณขณะนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังปีนหลังคาไม่เป็น โดยเหตุนั้น ถ้าคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟฟ้า คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำเช่นไร ให้มีความเชี่ยวชาญ ให้มีประสบการณ์ จนเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป ถ้าคุณทำเป็น งานก็ยังมีแน่ๆจะมองเห็นได้ว่า การเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีธีรภาดา เพื่อเพิ่มความสามารถทางด้านช่าง ยังเป็นเรื่องจำเป็นและก็ยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็ยังเป็นที่ยอมรับ

เนื่องจากว่ามีใบสุทธิจาก วิทยาลัย ซึ่งเดี๋ยวนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะทุกคนอยากจ้างผู้ที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมตามนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวไม่เพียงพอ จะต้องตั้งมาตรฐานและมีใบรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่เรียกร้อง

 หากคุณสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโยลีรังสิโยภาส ช่างก่อสร้างคุณจะได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีใหม่ๆในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ดีไซน์ได้

แม้กระนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ การผลิตรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถทำความเข้าใจได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากคอร์สระยะสั้นต่างๆเพื่อพัฒนาตัวเองในด้านก่อสร้างยกตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงที่หน้าบ้านพวกเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี และก็ทำให้ประหยัดไฟ

 เส้นทางคนใดสามารถทำได้ก่อนมีความชำนาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างตลอดในอนาคตหัวใจ วิธีการสำคัญ ของการเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีสันตพล เพื่อนำเลี้ยงชีพ คือการวางแผน การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า รวมทั้งก่อร่างสร้างตัวตน ให้คนรู้จัก แล้วก็ได้แสดงผลงาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและก็สารภาพ จนกำเนิดความเชื่อถือเชื่อใจ มั่นอกมั่นใจ จนกระทั้งว่าจ้างกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะสำเร็จการศึกษามาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้
Tags : ช่าง

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
อยากเลิกยาสูบ แค่ความมุ่งมั่นอาจไม่พอ

อยากเลิกยาสูบ ไหม! คุณคิดออกไหมว่า วันแรกที่คุณ ดูดบุหรี่ ตัวแรก เป็นช่วงๆเวลาใด ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มีคำกล่าวอ้างสำหรับเพื่อการเริ่ม ดูดบุหรี่ ด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง ตัวผมเอง ยาสูบตัวแรกของผม เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก ในช่วงเวลานั้นผมคงจะอยู่ราวๆ ป 4 ป5 ผมเห็นลุงข้างบ้านผม สูบบุหรี่ รวมทั้ง หลายคราว ก็ให้ ผมไปซื้อ บุหรี ที่ร้านขายของเป็นประจำ
 ผมเริ่มกำเนิดความสงสัยว่า บุหรีมันดีอย่างไร คุณลุงผมเป็นตำรวจ ยิ่งตอนสูบบุหรี่ ในเครื่องแบบ ตอนนั้น ผมดูว่าเท่สุดๆและผมอยู่ไกลๆได้กลิ่นควันซีดๆของยาสูบ จากครั้งก่อนคิดว่ามันเหม็น มันเริ่มรู้สึกว่ามันก็หอมดีเหมือนกันนะและก็สุดท้ายผมก็แอบมองเห็นซองที่มีไว้เพื่อสำหรับใส่บุหรี่ของลุงที่ทิ้งขยะ ยังมียาสูบเหลืออยู่ ผมเลบจัดแจง แอบเอามาจุดสูบข้างหลังบ้าน เท่านั้นแหละ สำลักควันตอนเริ่มทดสอบให้ควันออกทางจมูก เลยหลาบจำไปเลย

รวมทั้งมาเริ่มดูด แบบเอาจริงเอาจังอีกที ตอนเรียน ช่างเทคนิค ช่วงนั้น หนังเรื่อง 2499 อันธพาล ครองเมือง กำลังเดินทางมาแรง มองจบเดินออกจากโรงภาพยนต์ จุดบุหรี่ เดินกับเพื่อนพ้องๆชุดช็อปช่างสกรีนลาย โหความรู้สึกมันช่างโก้ๆสุดๆและก็แล้วขณะแห่งวัยคึกคะนอง ก็ได้พ้นไปอย่างเร็ว ยาสูบของผม อาจจะมีการเกิดขึ้นจากความโก้ๆแบบเพื่อนพ้อง

โตขึ้นเพื่อนพ้องๆเริ่มแยกย้ายไปจากชีวิตพวกเรา แต่ยาสูบยังอยู่
เพียงพอเข้าสู่ช่วงชีวิตวัยทำงาน ความเคร่งเครียด แรงกดดันในชีวิต ยิ่งเป็นคำกล่าวอ้างทางความรู้สึก ให้พวกเราไม่ห่างจาก บุหรี่ได้เลย รวมทั้งมีความรู้สึกว่า จะยิ่งเยอะแยะกว่า ตอนวัยคึกคะนองอีกต่างหาก ถามมีความรู้สึก อยากเลิกบุหรี่ บ้างหรือเปล่า มันก็มีเข้ามาเป็นตอนๆในแต่ละช่วงอายุ อย่างตอนวัยรุ่น บ้าเล่นบอล พอเล่นไม่เป็นดังใจอิดโรยง่ายก็มีความรู้สึกว่า หากเรา เลิกบุหรี่ ได้ คงจะเล่นได้ดีมากว่านี้ หรือเวลาที่พวกเราไม่สบาย ก็จะบอกกับตนเองว่า หากหายนะ จะเลิกสูบบุหรี่ แล้วไง พอเพียงหายก็พ่นควันต่อ

มันเป็นหลายขณะที่เรา อยากเลิกบุหรี่

เราทุกคนมีจุดเริ่มต้น สำหรับในการที่ริ สูบบุหรี่ ตั้งแต่ มวลแรก กระทั่งเดี๋ยวนี้คุณรู้ไหมว่า คุณจำไม่ได้แล้วด้วยว่ามันเยอะแค่ไหนที่สูบไป รวมทั้งเมื่อใดก็ตาม อยาก เลิกบุหรี่ ความมุ่งมั่นก็จะยกเลิกไปหากคุณไม่มีสิ่งที่จะทำให้คุณ แน่แน่ว แต่มันจะต้องมีแน่ๆมีริ ก็จะต้องมีเลิก แต่ว่าจำเป็นต้องแน่วแน่ตั้งใจ ใจแข็ง มากยิ่งกว่าตอนเริ่มเยอะ

สำหรับผมแล้ว จุดที่ อยาก เลิกบุหรี่ และก็สิ่งที่ทำให้มีความตั้งอกตั้งใจสูงสุดเป็น การที่ผมมีลูก ยังจำลุงของผมได้ไหมนะครับ ลุงที่เป็นตำรวจ ไอดอลคนแรกของผมมึงจากไปด้วย หัวใจวาย ฉับพลัน ถ้าหากตั้งแต่แมื่อเวลานี้ก็ นานแล้ว แม้กระนั้นถ้านับอายุเอ็งในเวลานั้นพึ่งจะ 55 ปี ผมเองกลับมาคิดว่า ถ้าวันหนึ่งพวกเราจากไปในวันที่ ลูกของเรายังไม่พร้อมที่จะเสี่ยงอันตรายในโลกใบนี้ เรายังไม่ถ่ายทอดความรู้ จีบหญิง ปืน ปากกาและ ระเบิดปิงปอง แล้วก็ อื่นๆอีกมายที่พวกเราจะต้องถ่ายทอดให้กับเขา แล้วเขาจะอยู่ยังไง นั้นเป็น เป็นความคิดที่เป็นแรงผลักดัน ให้เลิกบุหรี่ อย่างจริงจัง

ผมมั่นใจว่าทุกคน มีความตั้งอกตั้งใจที่ อยากเลิกยาสูบ แต่ว่ามันอาจจะยังไม่เพียงพอ คุณต้องหาของมีราคามากยิ่งกว่าตัวคุณเอง ในเมื่อตัวคุณเองห้ามตัวคุณเองไม่ได้ คุณก็ต้องทำเพื่อคนอื่น นั้นเป็น คนที่คุณรัก หรือ ผู้ที่คุณมีความรู้สึกว่าเขาจะเดือดร้อน ในวันที่คุณ ล้มลง ถ้าคุณไม่อยากให้เป็นเช่นนั้น ไม่ต้องการให้บิดามารดา มารอดูแล ตอนคุณดูแลตัวเองไม่ได้ ไม่ต้องการให้ลูกคอยมา เช็ดขี้ ถูเยี่ยวให้ ไม่ได้อยากเห็นแฟคุณ เดินจากไปในวันที่คุณหมดเกลี้ยงทุกสิ่งทุกอย่าง สิ่งที่พูดมาเหล่านี้ ดูเหมือนรุนแรง แต่ว่ามันได้เกิดขึ้นจริง กับชีวิตของคนไม่ใช่น้อย มีแนวทางเดียว ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องสู้ และ เลิกบุหรี่โทร 1600ช่วยคุณได้

ที่มา : https://xn--12c4cwagh2b6brn1a7f2e.com/%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88/

Tags : ยาเลิกบุหรี่

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
ขายยา quomem เลิกบุหรี่ ออนไลน์ จัดส่งทั่วประเทศ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2020, 06:45:55 AM »
ยาเลิกบุหรี่ ที่พูดถึงที่สุดใน pantipถ้าคุณกำลังหา ซื้อยาเลิกบุหรี่ตรงนี้มีขาย
สวัสดีขอรับ ถ้าหากพูดถึง ยาเลิกบุหรี หลายคน ที่ติดบุหรี่ รวมทั้งอยากเลิกบุหรี่นั้น อาจมองว่า ไม่จำเป็นหรอก ของอย่างนี้มันอยู่ที่หัวใจ.
แต่ถ้าเกิดผู้ที่บอกนั้น ในกระเป๋า ยังมีไฟแช็คอยู่ ใจเขาก็บางทีอาจยังไม่แกร่งพอที่จะเลิกมันจริงๆเขาพร้อมที่จะจุดบุหรี่ได้ทุกเมื่อ ที่เขาเดินไปจากคุณ ใน การเลิกบุหรี่ ทั้งหมดทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวของคุณเอง
ในตอนที่คุณอ่านและก็ค้นหาคำว่า ยาเลิกบุหรี่ ผมมั่นใจว่า ก่อนที่คุณจะนึกถึงคำนี้ คุณอาจจะทดสอบ เลิกบุหรี่มาแล้วหลายวิธี รวมทั้งวิธีหนึ่งที่คุณเคยบางทีอาจทำมาแล้วนั่น คือวิธีการเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบ และคำตอบของมัน ก็อาจไม่ได้เรื่องสำหรับคุณ ผมบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คุณหรอก
เพราะเหตุว่าร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ การเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบ ได้ผลในช่วงสั้นๆและท้ายที่สุดก็กลับไปติดบุหรี่หนักกว่าเดิม เพราะเหตุว่าการเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบ ในความเป็นจริงแล้ว มันก็คือ การพยายามระงับใจ ไม่ให้สูบบุหรี่ มีความคิดว่าง่ายๆแต่ทำจริงแล้วมันไม่ง่าย และเมื่อคุณพลาด กลับไปดูดมันอีก ที่นี้แหละ ติดหนักกว่าเดิม ก็คุณเองนั่นแหละคงจะทราบกันดีอยู่แล้วที่สุด ด้วยเหตุว่าเคยมาแล้วนี่
ผมจะไม่ชี้แจงอะไรมากมาย ขณะนี้เพราะเหตุว่าผมตั้งใจ ที่จะให้คุณ หาบทความนี้เจอ ด้วยคำว่า ยาเลิกบุหรี่
เนื่องจากว่าผมเอง ตอนเลิกบุหรี่ ผมก็หาเช่นเดียวกัน ทั้งยังตามหาตามร้านขายยาต่างๆก็ไม่ค่อยจะมี ยิ่งบ้านนอกด้วยไม่ต้องเอ่ยถึง หายาก ถึงมี ก็จะต้องขับขี่รถ ไปกลับ ค่าน้ำมันอีกต่างหาก แต่หากคุณต้องการเลิกยาสูบจริงๆคุณก็ต้องหามันให้ได้
ถ้าคุณมาพบแล้วก็ได้อ่านเนื้อหานี้ ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ใน จังหวัดไหนๆ และกำลังหา ยาเลิกบุหรี่ ในจังหวัดของคุณ มันจะง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าเราเป็น ร้านขายยาเลิกบุหรี่ออนไลน์ จัดส่ง ยาเลิกบุหรี่ ให้คุณ ถึงหน้าบ้านในจังหวัดของคุณ ประหยัดเงินและก็เวลา ไม่ต้องขับรถไปกลับ ที่ไกลๆเมื่อสั่งจะได้รับผลิตภัณฑ์ยาเลิกบุหรี่ราวๆ 1 ถึง 3 วันสุดแท้แต่ความห่างไกล
ถ้าหากคุณ สนใจซื้อยาเลิกยาสูบ พวกเราต้องการให้คุณรู้เรื่องแนวทางการทำงานของยาเลิกยาสูบและก็การใช้ เพื่อทำความเข้าใจแล้วก็ให้เลิกบุหรี่ได้ อย่างเห็นผล เนื้อหาข้างล่างจะ ชี้แจงภาพรวม ของการเลิกยาสูบด้วยยาเลิกบุหรี่ เมื่อคุณอ่านจบ คุณค่อยตัดสินใจว่า กรรมวิธีนี้เหมาะกับคุณหรือเปล่า
อ่านรายล่ะเอียด สินค้า คลิก ข้อความด้านล่าง
หรือทักสั่งซื้อง่ายๆได้ที่ Line:@skythailandshop

เครดิต : https://ยาเลิกบุหรี่.com

Tags : ยาเลิกบุหรี่,ซื้อยาเลิกบุหรี่

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
จบสายอาชีพกับการหางานที่สดใส
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 03:31:33 AM »


 
การเล่าเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง
สายอาชีพ ปวช ปวส เป็นการเรียนซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ดำรงชีพได้อย่างรวดเร็วมั่นคง หากเทียบกับการเรียน สายสามัญ จบ ปวช มาสามรถ สมัครงานหรือสามารถนำวิชาความรู้ จากการเรียน มาประกอบอาชีพส่วนตัวได้เลย
 
แล้วก็ถ้าเกิดอยากความชําญ ก็สามารถเรียนต่อ ปวส วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี ได้ ซึ่งจะทำให้ มีความรู้ มากเพิ่มขึ้น
 
แล้วก็มีใบประกาศ วิชาชีพชั้นสูงจาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาลพบุรี เป็นการันตี ไว้สำหรับสมัครงาน ในขณะนี้ การทำงานหารายได้ ในยุคนี้ไม่เหมือนยุคเก่าด้วยเทคโนโลยีที่ดีขึ้น ได้เปิดโอกาสให้ทุกคน เข้าถึง อินเทอร์เน็ต ทุกคนสามารถใช้สื่อนี้ สำหรับในการเผยแพร่ผลงานของตน เพื่อโลกได้รู้การศึกษาเล่าเรียน นั้นระหว่างเรียนเรายังสามารถสร้างผลงานหรือปูแนวทางให้คนรู้จักผลงานของเรา
 
จบสูงสูงไม่ได้มีความหมายว่าจะบรรลุความสำเร็จในชีวิต หลายท่านจบปริญญาตรีปริญญาโท ก็ว่างงานกันมากมายที่สำคัญมีแต่ว่าใบปริญญา แม้กระนั้นประสบการณ์ไม่มี เขาไม่อาจจะเป็นที่ยอมรับได้ ซึ่งแตกต่างกันกับการศึกษาสายอาชีพ ที่เน้นย้ำรากฐาน การกระทำงานจริง กับแนวความคิด จึงทำให้การกระทำงานจริง ทำเป็นอย่างถูกต้อง รวมทั้งเชี่ยวชาญมากขึ้น
 
หากได้ทำไปบ่อยๆเมื่อ ฝึกหัดกระทั่งชำนิชำนาญ แล้ว ก็สามารถสร้างผลงาน ออกสื่อของพวกเรา ให้คนสามัญเห็น เป็นการสร้างเครดิต รวมทั้งช่องทาง ให้กับตัวเราเอง ยกตัวอย่างง่ายๆนะครับ
 
แถวบ้านผม ไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้มีการสร้างสะพานผ่านลำคลองแล้วก็ประตูกันน้ำ ก่อนปี 54 ทางผู้รับเหมา ได้จ้าง เด็กต่างจังหวัด มาขุดดิน รวมทั้งเป็นคนช่วย เด็กๆมาจากชนบท อายุ ราวๆ 15 -18 ปี จบการศึกษาประถม 6 เป็นผู้ช่วยรอช่วยช่างใหญ่ จากเด็กขนดิน ก็เริ่มก่อปูนง่ายๆ
 
จนกระทั่งสะพานและก็ประตูน้ำเสร็จ ผู้รับเหมาก่อสร้างส่งงาน จบงาน แต่เด็กๆกลุ่มนี้ยังอยู่ ด้วยเหตุว่ามีประชาชนเห็นผลงานก็ว่าจ้างนิดๆหน่อยๆให้ต่อเติมทำโน่นทำนี่ จากการสังเกตการทำงาน เรื่องความสามารถ ก็มิได้เนี๊ยบ แต่ว่าอาศัย ทำได้ทุกๆอย่าง งานเชื่อมก็ได้ งานปูนก็ได้ งานไม้ก็ได้ แล้วก็ที่สำคัญ ราคาไม่แพง
 
จึงทำให้มีงานอยู่เสมอ เมื่อมีงาน ก็มีรายได้ที่ดีขึ้น โทรศัพท์ ก็เพิ่มเติมเน็ตเล่น Facebook ได้ จึงนำผลงานของตนเอง ลง Facebook เมื่อทำบ้านลูกค้าเสร็จ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาด
 
เนื่องจากว่าคนในหมู่บ้านสมัยปัจจุบัน ก็มีโทรศัพท์มือถือกันทั้งนั้น มิได้ได้ผลงาน ก็แชร์กันต่อไป ปากต่อปาก ไลฟ์สดบ้าง ทำให้มีงานเข้ามาเยอะแยะ จึงควรต่อคิวกัน และทีมงาน ก็น้อยเกินไป จากงานต่อเติม เปลี่ยนเป็นงานก่อสร้างบ้าน เลยต้องเชิญลูกพี่ลูกน้องจากบ้านนอกมาช่วยกันปฏิบัติงานแล้วก็แบ่งงานกันไป
 
จากมีรถยนต์ซาเล้งไว้ขนของ ในช่วงเวลานี้มีรถกระบะ รับเหมาเองครบวงจร ไปซื้อวัตถุอุปกรณ์สำหรับใช้ในการก่อสร้าง เซลขายรู้จักหมด เพราะว่ามาซื้อบ่อย เป็นพวกได้รับส่วนลดพิเศษอีกต่างหาก จากจุดเริ่มที่มิได้จบการศึกษา
 
มาทางด้านนี้เลย ใช้ประสบการณ์ล้วนๆเมื่อส่งผลงานก็ใช้เทคโนโลยี อินเตอร์เนต แชร์ให้โลกได้ทราบ เมื่องานเยอะแยะ ผลงานก็เยอะ ก็เป็นที่ยอมรับได้ ถึงความสามารถจะไม่ถึงกับดีเลศแต่มีงานให้ทำเป็นประจำ กลับกับ ช่างบางบุคคลเก่งประสบการณ์เยอะแต่ว่าใช้เทคโนโลยีไม่เป็นไหมปรับนิสัย ก็ งานไม่มียิ่งขณะนี้ กำเนิดวิกฤต โรคระบาด วัววิด 19 ที่ทำให้โลกนี้แปรไปอีกมาก ด้วยเหตุนั้นทุกอาชีพต้องปรับตัวให้ทันกับสถานการณ์ จะทำแบบเดิมๆมิได้แล้ว ถ้าไม่ปรับปรุง ก็จะไม่ทันกับการทำงานกับโลกยุคใหม่

Tags : เรียน,อย่างไร

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพิชญบัณฑิต เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เหตุเพราะในปัจจุบันในเวลานี้ หลักการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ความสามารถจึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับในการที่จะเอามาปรับปรุงตนเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีพิพัฒน์อินเตอร์ โอกาสที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงฝีมือการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความสามารถ ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จำเป็นที่จะต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆดังเช่นว่ารถไฟฟ้า คนไหนกันมีความถนัดนี้ก่อน ก็จะเป็นต่อ เนื่องจากว่าบางทีอาจเป็นที่เรียกร้อง ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่ากำลังจะถึงจุดนั้น รถรุ่นเก่า ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความชำนาญการซ่อมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่เรียกร้อง โดยเหตุนั้น ถ้าหากคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีวิเชียรบุรี มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะปรับปรุง ไปเยอะแค่ไหน ความต้องการรากฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ อาทิเช่นช่างไฟ พวกเรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ต่อให้อะไรจะเก่งเพียงใด ที่ในช่วงเวลานี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังตะกายหลังคาไม่เป็น ดังนั้น หากคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟ คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำอย่างไร ให้มีความชำนาญ ให้มีประสบการณ์ กระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนธรรมดาทั่วไป ถ้าหากคุณทำเป็น งานก็ยังมีแน่ๆจะเห็นได้ว่า การศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือ เพื่อเพิ่มความสามารถทางด้านช่าง ยังเป็นสิ่งจำเป็นรวมทั้งยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างเร็ว รวมทั้งยังเป็นที่ยอมรับ

เนื่องจากว่ามีใบรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งปัจจุบันนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ ปรารถนาเยอะขึ้น เพราะว่าทุกคนต้องการว่าจ้างผู้ที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะเกิดปัญหาอะไรตามมาไหมแบบนั้นช่างสมัยเก่า เกมเดียวไม่พอ จำต้องตั้งมาตรฐานและมีใบสุทธิด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 ถ้าหากคุณจบการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยี ไฮเทค สระแก้ว ช่างก่อสร้างคุณจะได้ทำความเข้าใจกับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับเพื่อการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ออกแบบได้

แต่คุณจำต้องศึกษา การสร้างรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถทำความเข้าใจได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากคอร์สระยะสั้นต่างๆเพื่อปรับปรุงตัวเองในด้านก่อสร้างดังเช่นว่าเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงบ้านเราเป็นเมืองร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี และทำให้ใช้ไฟฟ้าน้อยลง

 ทางคนไหนสามารถทำได้ก่อนมีความเชี่ยวชาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างตลอดในอนาคตหัวใจ หลักการสำคัญ ของการศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพาณิชยศาสตร์ เพื่อนำดำรงชีพ เป็นการวางแผน การพัฒนาตนเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า รวมทั้งสร้างตัวตน ให้คนรู้จัก แล้วก็ได้แสดงผลลัพธ์งาน เพื่อให้คนเห็นผลงานและยอมรับ จนกระทั่งกำเนิดความไว้ใจวางใจ มั่นใจ กระทั่งกระทั้งจ้างงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบการศึกษามาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้

Tags : เรียนอาชีพ,พัฒนาตัวเอง

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
ปัญหาว่างงานถึงเวลาต้องพึ่งตัวเอง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2020, 09:40:34 AM »
นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ เป็นพื้นคราวที่รวม โรงงานอุตสาหกรรม ที่หลากหลาย และเป็นส่วนที่มีความสำคัญต่อ ระบบงาน เศรษฐกิจ ภายใน จังหวัดนั้น รวมทั้ง ระดับประเทศด้วยซึ่งนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ในขณะนี้ ปัญหาเศรษฐกิจในประเทศ บวกกับ ปัญหา ไวรัสโคโรน่า การระบาดของโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไปทุกทวีปทั่วทั้งโลก และรวมทั้งเมืองไทย ที่จำนวนคนที่ติดเชื้อและก็เสียชีวิตนั้น มากขึ้นเรื่อยๆเรื่อย

และไม่ทราบดีว่า จะเกิดขึ้น นานขนาดไหน สิ่งเหล่านี้เองทำให้ นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ภาคอุตสาหกรรมทุกหนทุกแห่งจำเป็นต้องชลอตัวลงไป หุ้นตก กันเป็นระนาว

ทำให้หลายธุรกิจ ใน นิคมอุตสาหกรรมราชบุรี ปิดตัวลงไปหลายที่ ก่อให้เกิดการ ตกงาน และเลิกจ้างจำนวนมาก  ซึ่ง นิคมอุตสาหกรรมผาแดง

       ภายหลังจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่รู้จักว่า โรงงานในที่นี้จะเป็นยังไงรวมทั้งบุคลากรที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการนี้จะทำเช่นไร พวกเราอาจจะจำเป็นต้องเอาใจช่วย กันถัดไป

ในส่วนของคนทำงานต้องหาหนทางกันถัดไป เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะรอคอยความช่วยเหลือเกื้อกูลอยางเดียวก็อาจจะไม่ทันการอาจจะจำต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อตั้งหลัก ทอดแห ปลูกผัก ประทังชีวิต

 เรื่องเงินทองก็คงจะต้อง จัดแจงได้เท่าที่ไหว ไปผ่อนผัน แสดงความจำนงว่าเราไม่มีรายได้จากการทำงานที่ นิคมอุตสาหกรรม นวนคร

 แลัวอย่าหนีไปเฉยๆเพราะเหตุว่ามันไม่ใช่คุณคนเดียวที่เจอเรื่องหนี้สิน เชื่อว่าแทบทุกคนประสบปัญหานี้หมด สหายมากมาย

เมื่อได้ตั้งตัวแล้วท้องอิมเลิกคิดเรื่องเงิน ทำให้ท้องอิ่มไว้ก่อนเรื่องอื่นๆค่อยว่ากัน เมื่อเหตุการดียิ่งขึ้นค่อยมองงานให้ทำไหมมันเป็นเรื่องของอนาคตไม่มีใครทราบ แต่พวกเราจำต้องดูแลตัวเองแล้วก็ครอบครัว บางครั้งก็อาจจะถึงเวลาที่จำต้องใช้คำว่าพอเพียงกันจริงๆก็ได้
Tags : ไวรัส

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
การเล่าเรียนเพื่อหางานทำพัฒนาให้อยู่ได้
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2020, 12:26:06 PM »


 
การศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาปากพนัง
 
สายอาชีพ ปวช ปวส เป็นการเรียนที่สามารถนำไปใช้ดำรงชีพได้อย่างรวดเร็วมั่นคง ถ้าเทียบกับการศึกษาเล่าเรียน สายสามัญ จบ ปวช มาสามรถ สมัครงานหรือสามารถนำความรู้ จากการเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษากาฬสินธุ์ มาเลี้ยงชีพส่วนตัวได้เลย
 
และถ้าปรารถนาความชําญ ก็สามารถเรียนต่อ ปวส วิทยาลัยอาชีวศึกษากุสุมภ์เทคโนโลยีได้ ซึ่งจะมีผลให้ มีความรู้ มากขึ้น
 
รวมทั้งมีใบประกาศ วิชาชีพชั้นสูงจาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคนิควิทยา เป็นการันตี ไว้สำหรับสมัครงาน ในขณะนี้ การทำงานหารายได้ ในยุคนี้ไม่เหมือนสมัยเก่าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ได้ให้โอกาสให้ทุกคน เข้าถึง อินเทอร์เน็ต ทุกคนสามารถใช้สื่อนี้ สำหรับเพื่อการเผยแพร่ผลงานของตนเอง เพื่อให้โลกได้รู้การศึกษา นั้นระหว่างเรียนเรายังสามารถสร้างผลงานหรือปูแนวทางให้คนรู้จักผลงานของเรา
 
จบสูงสูงไม่ได้แสดงว่าจะบรรลุผลสำเร็จในชีวิต หลายๆคนจบปริญญาตรีปริญญาโท ก็ไม่มีงานทำกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่สำคัญมีแต่ว่าใบปริญญา แม้กระนั้นประสบการณ์ไม่มี เขาไม่สามารถเป็นที่ยอมรับได้ ซึ่งผิดแผกแตกต่างกับการศึกษาเล่าเรียนสายอาชีพ ที่เน้นย้ำพื้นฐาน การกระทำงานจริง พร้อมทั้งแนวคิด จึงทำให้การปฏิบัติงานจริง ทำเป็นอย่างแม่นยำ และก็เชี่ยวชาญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
หากได้ทำไปบ่อยๆเมื่อ ฝึกฝนจนถึงเชี่ยวชาญ แล้ว ก็สามารถสร้างผลงาน ออกสื่อของเรา ให้คนทั่วไปมองเห็น เป็นการสร้างเครดิต แล้วก็ช่องทาง ให้กับตัวเราเอง ยกตัวอย่างกล้วยๆครับผม
 
แถวบ้านผม ไม่กี่ปีมานี้มีการสร้างสะพานผ่านคลองและก็ประตูกันน้ำ ก่อนปี 54 ทางผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้จ้าง เด็กต่างจังหวัด มาขุดดิน แล้วก็เป็นลูกมือ เด็กๆมาจากต่างจังหวัด อายุ ราวๆ 15 -18 ปี จบประถม 6 เป็นลูกมือรอช่วยช่างใหญ่ จากเด็กขนดิน ก็เริ่มก่อปูนกล้วยๆ
 
จวบจนกระทั่งสะพานแล้วก็ประตูน้ำเสร็จ ผู้รับเหมาก่อสร้างส่งงาน จบงาน แม้กระนั้นเด็กๆกลุ่มนี้ยังอยู่ เนื่องจากว่ามีราษฎรเห็นผลงานก็ว่าจ้างเล็กๆน้อยๆให้ต่อเติมทำนู่นทำนี่ จากการสังเกตการทำงาน เรื่องความสามารถ ก็ไม่ได้เนี๊ยบ แม้กระนั้นอาศัย ทำได้ทุกสิ่งทุกอย่าง งานเชื่อมก็ได้ งานปูนก็ได้ งานไม้ก็ได้ แล้วก็ที่สำคัญ ราคาไม่แพง
 
ก็เลยทำให้มีงานอยู่ตลอด เมื่อมีงาน ก็มีรายได้ที่ดีขึ้น โทรศัพท์ ก็เติมเน็ตเล่น Facebook ได้ ก็เลยนำผลงานของตัวเอง ลง Facebook เมื่อทำบ้านลูกค้าเสร็จ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาด
 
เนื่องจากคนภายในหมู่บ้านสมัยปัจจุบัน ก็มีโทรศัพท์มือถือกันทั้งหมด ไม่ได้ได้ผลงาน ก็แชร์กันถัดไป ปากต่อปาก ไลฟ์สดบ้าง ทำให้มีงานเข้ามาเยอะ จะต้องต่อคิวกัน และก็ทีมงาน ก็ไม่เพียงพอ จากงานต่อเติม แปลงเป็นงานสร้างบ้าน เลยต้องชักชวนลูกพี่ลูกน้องจากบ้านนอกมาช่วยกันทำงานรวมทั้งแบ่งงานกันไป
 
จากมีรถยนต์ซาเล้งไว้ขนของ เวลานี้มีรถปิคอัพ รับเหมาเองครบวงจร ไปซื้อวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง เซลขายรู้จักหมด เพราะมาซื้อบ่อยมาก เป็นสมาชิกได้รับส่วนลดพิเศษอีกต่างหาก จากจุดเริ่มแรกที่มิได้จบวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี
 
มาทางด้านนี้เลย ใช้ประสบการณ์ล้วนๆเมื่อมีผลงานก็ใช้เทคโนโลยี อินเตอร์เนต แชร์ให้โลกได้ทราบ เมื่องานเยอะ ผลงานก็มาก ก็เป็นที่ยอมรับได้ ถึงฝีมือจะไม่ถึงกับดีเลศแต่มีงานให้ทำสม่ำเสมอ กลับกับ ช่างบางบุคคลเก่งประสบการณ์เยอะแยะแม้กระนั้นใช้เทคโนโลยีไม่เป็นหรือไม่ปรับตัว ก็ งานไม่มียิ่งขณะนี้ เกิดวิกฤต โรคระบาด วัววิด 19 ที่ทำให้โลกนี้เปลี่ยนไปอีกมาก ด้วยเหตุนั้นทุกอาชีพจำต้องปรับตัวให้ทันกับสถานการณ์ จะทำแบบเดิมๆไม่ได้แล้ว หากไม่พัฒนา ก็จะไม่ทันกับการทำงานกับโลกยุคสมัยใหม่

Tags : หาอาชีพ,งานเทคนิค

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
จุดสำคัญของการมี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ถ้าเอ่ยถึงแต่ก่อนเราทราบกันอยู่แล้วว่าบ้านเมืองของพวกเราประเทศของเราเป็นเมืองที่เกษตรกรรมพึ่งพาอาศัยกันเองได้ทุกคนหลายครอบครัวมีสวนมีไร่มีนาเป็นของตัวเอง ส่งทอดถัดมาจากบรรพบุรุษซึ่งทำให้พวกเราอยู่ได้โดยแทบไม่ต้องพึ่งเงินทองสสารนิยม
 
 
แต่เมื่อโลกแปรไปพวกเราพยายามปรับปรุงตาม แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเนื่องจากว่า เราทราบไม่ทันเมืองนอก ต่างประเทศพวกเราเริ่มรับความนิยมต่างๆจากต่างประเทศเข้ามา เริ่มเชื่อถือเงินตราและนิยมวัตถุซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นสิ่งที่เราห้ามได้ยาก
 

แต่ว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปเป็นวิถีชีวิต เราแปลงจากเมืองที่เกษตรกรรมแล้วก็เริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมเราทิ้งไร่สวนที่บรรพบุรุษสร้างไว้ให้เรา เราขายเพื่อมาเป็นต้นทุนของชีวิตในสมัยใหม่เพื่อได้มาถึงความสารภาพของสังคม ซื้อรถซื้อบ้านส่งลูกเรียนให้จบสูงเพื่อเข้าสู่ธุรกิจผู้รับจ้างอุตสาหกรรม
 

แต่เวลาผ่านไป ไม่ถึง 30 40 ปี สสารนิยมที่ซื้อมาบ้านรถเริ่มเก่าเริ่มเสื่อมเงินเริ่มหมดลูกสำเร็จการศึกษามาแต่ก็ได้รายได้ไม่คุ้มกับที่ส่งไป หลายคนตกงานตกงาน หันดูกลับมาที่ดินที่เคยมีนาสวนที่เคยมีก็ไม่มีแล้ว
 

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดหลายคนตามไม่ทันในเรื่องของธุรกิจการลงทุนและผลตอบแทน เราเปิดรับเอาความเจริญของเทคโนโลยีเข้ามาโดยที่เราขาดความรู้ความเข้าใจมันก็คล้ายกับสมัยก่อนที่จะเราเปิดรับอุตสาหกรรมเข้ามาแล้วหวังว่าเศรษฐกิจผู้คนจะมีชีวิตที่ดีขึ้นมันก็อาจใช่ในด้านของจำนวนเศรษฐกิจแต่ในแง่วิถีชีวิตมันไม่ยืนยาว ยิ่งในช่วงที่มีโรคระบาดเราจะเห็นได้ชัดเจนว่าวิถีชีวิตเดิมนั้นทำให้พวกเราเป็นสุขและก็มั่นคงไม่มีอันตรายมากกว่าวิถีชีวิตอุตสาหกรรม
 

เมื่อโรงงานปิดโรงงานหยุดทำงานพวกเราก็ขาดเงินเมื่อพวกเราขาดเงินเราก็ไม่มีสาเหตุ 4 เหตุ 5 คิดอะไรไม่ออกท้องหิวก็กลับบ้านแต่เมื่อกลับมารวมทั้งมีแม้กระนั้นบ้าน ที่มีพ่อแม่แก่ๆรออยู่หมดเรี่ยวแรงหมดพลังรวมทั้งคาดหมายว่าลูกๆจะนำอนาคตที่ดี กลับมาแบ่งปันให้ตัวเองยามชรา ให้สมกับที่ได้ลงทุนไป
 

และก็มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยใจสลายแต่ว่าพ่อแม่นั้นไม่เคยคิดที่จะเอาจากลูก เพี้ยงขอให้ลูกกลับมาปลอดภัยก็ดีดวงใจแล้วเด็ดผักเด็ดต้นหญ้าข้างรั้วมาทำข้าวอาหารให้ลูกรับประทานมัน ช่างเป็นชีวิตที่ พวกเราไม่ทราบว่าการตกลงใจเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเรา มันจะคุ้มค่ากับวันนี้ไหม
 
 
เวลา ถอยกลับคืนมามิได้ แม้กระนั้นตอนวิกฤต มันก็ทำให้พวกเรารู้ดีว่า สิ่งที่บรรพบุรุษให้ไว้ ไร่สวนนา เกษตรกรรมนั้นมีค่า ถึงเวลามีโรคระบาด ก็ยังมีข้าวรับประทานยังมีผัก ยังมีไข่ ยังมีปลาความสมบูรณ์พวกเรายังสามารถนำกลับมาได้ในครอบครัวของพวกเรา อาจจะจริงอย่างที่ท่านว่าพวกเราจำเป็นต้องเริ่มจากวิถีชีวิตพอเพียงเหลือและหลังจากนั้นก็ค่อยแบ่งปัน มีมากมายแล้วค่อยขาย และก็หลังจากนั้นจึงค่อยขยายคนใดเป็นธุรกิจสร้างชื่อให้คนรู้จักกัน สร้างแบรนด์ของตนเอง สร้างความมั่นคั่งให้กับผู้คน สร้างงานให้กับชุมชน จนถึงไปถึง ได้ภาษีเสียภาษีอากรเพื่อพัฒนาชาติ แน่นอนพวกเราบางทีอาจจะจะต้องเริ่มต้นกันใหม่ ในสมัยของเรา ในหยุดของลูกของเรา ในสมัยของหลานของพวกเรา เมืองไทย มีพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ จนกระทั่งมีท่านนึงกล่าวว่า พวกเราสามารถเป็นครัวของโลกได้ ววิกฤตการณ์โรคระบาดครั้งนี้ ทำให้ได้เห็นว่าอาหาร นั้นมีค่ามากแค่ไหน ทั้งโลกขาดแคลนแต่ประเทศไทยสามารถอยู่ได้
 
 
พวกเราอาจจำเป็นต้องกลับมาคิดกันใหม่ ว่าพวกเราควรที่จะใช้วิถีชีวิตของพวกเรายังไง ผสมผสานโลกเดิมกับโลกยุคใหม่นำความรู้และเทคโนโลยีมาปรับใช้ไม่ต้องสนใจว่าต่างชาติจะคืออะไรเขาปรับปรุงไปไกลแค่ไหน เขาจะปรับปรุงวัตถุ เขาจะออกนอกโลก ก็ปลดปล่อยเขาไป เรามาเริ่มต้นกันที่ ทำให้ครอบครัวพวกเราอิ่มโดยที่ไม่ต้องพึ่งเงินตราไม่ต้องพึ่งวัตถุมากเกินไป
 

การศึกษาเล่าเรียนเรามี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และก็องค์ความรู้อื่นๆและเทคโนโลยีจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถเรียนรู้ได้เอง เอากลับมาปรับปรุงตัวเองพัฒนาท้องถิ่น เพื่อให้ยืนได้ด้วยตัวของพวกเราเอง ครอบครัวของเราเอง ชุมชนของพวกเราเอง จังหวัดของเราเอง รวมทั้งประเทศของเราเอง เมื่อพวกเรามีอาหาร ขั้นต่ำพวกเราก็ไม่ต้องขอคืนดีคนใด ในด้านของเทคโนโลยีวัตถุครั้งหนึ่ง เราเคยเป็นเมืองอุตสาหกรรมผู้ที่มีความรู้ความสามารถก็เพียงพอมีบ้าง ถ้าเกิดพวกเราช่วยเหลือกันแบ่งปันความรู้แบ่งผู้คนที่ถนัดในแต่ละด้านรวมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีพวกนั้นมาใช้เองเพื่อลดการพึ่งพิงจากต่างแดนเราเชื่อว่าคนไทยก็สามารถทำเป็น ถ้าไม่เป็นก็มีที่ให้เรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
 
แม้กระนั้นที่เน้น ในเรื่องของเกษตร เนื่องจากว่าเป็นปัจจัยเบื้องต้นที่จะทำให้ผู้คนอยู่ได้ในครอบครัวของตนเองช่วยเหลือตัวเองได้ เมื่อช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว ต้องการจะพัฒนา ให้มันดียิ่งขึ้น ที่นี่ล่ะ เราน่าจะพึ่งพิงหรือปรึกษาจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจากวิทยาลัยการกสิกรรม ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ เนื่องจากว่า ได้รวบรวมเทคโนโลยีรวมทั้งองค์ความรู้ไว้ สอนนักเรียน ทั้งยังในแง่ที่การศึกษาและปฏิบัติ หากได้รับข้อเสนอแนะจากผู้ชำนาญก็จะทำให้เราทำเป็นรวดเร็วทันใจขึ้นถูกไม่ต้องเสียเวลาลองถูกลองผิดและก็ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ยังมีนักศึกษาเล่าเรียนที่กำลังสำเร็จการศึกษามีความสามารถ มาช่วยให้ข้อคิดเห็นก่อนหนคุณจะก้าวเดินต่อไป
 

Tags : เรียนวิทยาลัย,การงานอาชีพ

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
5 เหตุผลกาแฟสดแพง ทำเองดีกว่ารับรองฟินแน่นอน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2020, 11:59:59 PM »

 
1. คุณถูกใจกาแฟสด
  ถ้าคุณพอใจ รสของกาแฟ กาแฟ มันมีอะไรหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณ ค้นหา ถ้าหากพวกเราได้ทำอะไรที่เราชอบ สิ่งนั้นจะมาพร้อมกับความสุข

  หากคุณเริ่ม ตั้งข้อซักถามและค้นหา คุณจะเจอกับ ข้อมูลที่นานัปการของกาแฟ ตั้งแต่ที่มา ของกาแฟ เกิดขึ้นได้เช่นไร เม็ดกาแฟ สายพันธุ์ต่างๆและก็ให้รสชาติต่างกันเช่นไร

  ทำเช่นไรถึงชงกาแฟอร่อย อร่อยในแบบของคุณด้วย และเมื่อคุณ ศึกษาค้นพบ รสชาติกาแฟแก้วโปรด ของคุณเอง คุณอาจกลายเป็นผู้ที่มีความชำนาญ โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว
 


2. บรรยากาศกาแฟสร้างได้ 

  หลายหนที่คุณเข้าไปที่ ร้านกาแฟใกล้ฉัน มองจากภายนอกแล้วเสมือนไม่มีอะไรน่าสนใจ บางทีอาจเป็นห้องเก่าทึบๆแต่ว่าเมื่อคุณเข้าไป จะมีมุมต่างๆที่สร้างความรู้สึกให้น่านั่ง รวมทั้งอดไม่ได้ที่จะจับโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพ

  แล้วมันจะดีไหม หากในบ้านคุณ มีมุมกาแฟน่ารักน่าเอ็นดู เอาไว้นั่งจิบกาแฟ แก้วโปรด ที่คุณทำเองกับมือ ลองนึกถึง กาแฟอร่อยกับมุมกาแฟในบ้านที่คุณประดิษฐ์ขึ้นมาเอง

  แถมเพลงที่เปิดคุณเลือกได้ ไม่มีผู้ใดมาแย่งนั่งมุมโปรดของคุณ รวมทั้งที่สำคัญ นั่งนานขนาดไหนก็ได้

  แล้วก็ ที่คุณมองเห็นจากภาพด้านบน คุณอาจจะนึกว่า บรรยากาศ กาแฟ ระดับนั้น คงจะแพงน่าดู แต่ว่าจริงๆแล้ว ด้านหลังเป็นภาพวอลเปเปอร์ 3 D ซึ่งทำให้ห้องเล็กๆมีบรรยากาศ ที่น่า นั่งจิบกาแฟ ขึ้นมาทันที
 


3.ทำเองถูกกว่า

  คุณเคยคิดไหมว่า กาแฟสด 1 แก้ว ที่คุณกินนั้น ถ้ารวมๆกัน1 เดือน นั้นเป็นค่าใช้จ่ายเท่าไร กาแฟสดแก้วนึงก็ 55 - 60 บาท ถ้าเกิดเป็นเจ้าดังที่กล่าวถึงมาแล้วราคา 100 บาท ขึ้น

  ยังไม่รวม ค่าน้ำประปามัน แล้วก็สิ่งที่น่าเบื่ออื่นๆยกตัวอย่างเช่นต่อคิวยาว ไม่มีที่นั่ง รถติด ไม่มีที่จอดรถ อากาศร้อน เสียงในร้านดังเนื่องจากว่าคนเยอะ

  ปัญหาพวกนี้จะ หมดไป ถ้าหากคุณมี มุมกาแฟ กับกาแฟแก้วโปรดที่บ้านของคุณและก็คุณต้องไม่เชื่อแน่นอนว่า เมื่อคุณได้ทดลองทำกาแฟแล้ว คุณจะทราบว่าต้นทุนต่อแก้ว มันถูกขนาดนี้เลยหรอ และมันจะช่วยให้คุณอดออม เงินและเวลาได้อย่างมหาศาล


4.ค้นพบตนเอง 

  เมื่อคุณค้นหาสูตรกาแฟรวมทั้งได้รสชาติที่คุณพอใจแล้วบวกกับบรรยากาศมุมกาแฟที่บ้าน คุณจะเข้าถึงจุดที่ สุขสบายในแบบสไตล์ของคุณเอง

  เนื่องจากว่าเราสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆได้ไม่ว่าจะเพิ่มอีกอะไรมันก็เกิดเรื่องที่พวกเราพอใจ  เหมือนคุณได้ค้นพบตนเอง เป็นจุดสุดยอดที่ทำให้คุณแฮปปี้สำหรับการ กินกาแฟแล้วก็บรรยากาศที่คุณผลิตขึ้น
 


5. ร่ายมนต์ กาแฟสด

  ให้คนอื่นๆประทับใจ  สิ่งที่คุณจะต้องทราบอย่างหนึ่ง ก็คือ คนแต่ละคน ชอบรสชาติกาแฟ ที่แตกต่างอย่างผม เองถูกใจ ดื่มกาแฟดำ ไม่ใส่นม น้ำตาล เป็นกาแฟ เพียวๆ

  แม้กระนั้นคนอื่นๆเขาไม่ได้ถูกใจอย่างพวกเราด้วยเหตุว่า คนจำนวนมากก็ยัง ถูกใจ กาแฟสด รสกลมกล่อมละมุนละไม คือใส่นมน้ำตาล หรือบางคนอาจหวานน้อย โดยเหตุนี้คุณควรมีสูตรกลุ่มนี้ ติดมือรวมทั้งทดลองทำไว้บ้าง โดยใช้ เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน

  เพื่อ วันนึง เพื่อนคุณมา หรือ คนพิเศษของคุณ มา คุณสามารถทำให้เขาติดอกติดใจได้ ในรสกาแฟรวมทั้ง บรรยากาศมุมกาแฟของคุณ
 
ถ้าคุณต้องการเข้าถึง รสชาติกาแฟสด แท้ๆ คลิกชมได้ที่ภาพข้างล่าง เพราะ เมล็ดกาแฟคั่ว นั้นมีความสำคัญกว่าที่คุณคิดเครดิตบทความจาก : https://xn--12cg0c4bhys3fg9kqa2eua.koza.coffee/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99

Tags : ร้านกาแฟสดใกล้ฉัน,ร้านกาแฟใกล้ๆ,ร้านกาแฟใกล้ฉัน

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
งานอนาคตที่ต้องเรียนรู้สำหรับทุกสิ่ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2020, 03:12:25 AM »
อาชีพเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ทุกคนเกิดขึ้นมาจำเป็นที่จะต้องเลือกทำ ถึงแม้ว่าครั้งคราวคุณไม่อยากจะทำก็ตาม แต่เมื่อวันนึง เมื่อคุณโตคุณควรจะมีความรับผิดชอบกับตัวคุณเองเป็นขั้นต่ำ ด้วยเหตุว่าคุณต้องใช้ชีวิต และก็คุณต้องดูแลคนที่อยู่ในครอบครัวของคุณ อาชีพก็เลยเป็นสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญมากในชีวิตของผู้ที่เกิดขึ้นมา เพราะเป็นมูลเหตุของรายได้ ที่จะเปลี่ยนแปลง เป็น สิ่งของที่มีความสำคัญที่จะต้องใช้ในชีวิตของทุกคน
แต่ว่าคุณจะทราบได้เช่นไร ว่าเราควรทำอาชีพอะไรดี เราอยากเป็นอะไรดี สังเกตดูว่าทีแรกที่คนเกิดมาก็อยากจะเป็นทั้งหมดทุกอย่างอยากเป็นอะไรที่โก้ๆต้องการเป็นอะไรที่เราได้เห็นแบบอย่างในหนัง เป็นในสิ่งที่คนใกล้ตัวเราเป็น แล้วก็มันจะขัดเกลาให้กำเนิดความชอบขึ้นมา แต่ท้ายที่สุด เมื่อโตขึ้นมา คนจำนวนไม่น้อย ก็ไม่ได้ทำงาน อย่างที่ตนเองฝันไว้ พอถึงเวลานั้น งานที่ทำแล้วได้เงิน บางครั้งก็อาจจะสำคัญมากกว่า งานในฝันที่เราชอบ

แต่ถ้าหากคุณ มั่นใจแน่แน่ว ที่จะหาวิถีทาง อาชีพ ในฝัน ที่จะจับต้องได้จริงในอนาคต คุณต้องทำความเข้าใจ ให้เร็วขึ้น หากเป็นทางด้านอาชีพด้วยแล้ว การศึกษาเล่าเรียนสถาบัน วิทยาลัยการอาชีพเบตง ก็จะเป็นตัวช่วยหนึ่ง ที่จะเป็นหลักฐานที่จะช่วยให้ท่านพัฒนา และก็ทราบว่าคุณเหมาะสมกับอะไรเหมาะสมกับอาชีพอะไรในการศึกษาใน วิทยาลัยการอาชีพตรัง คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องเรียนอาชีพเดียวคุณสามารถเพิ่มวิชาเรียนหรือเลือกเสรีต่างๆไปยังวิชาอื่นอาชีพอื่นเพื่อเป็นการจะได้เข้าไปรับทราบว่าเขามีวิธีการเช่นไรทำยังไงเพื่อเปิดมุมมองความคิดแล้วก็ได้เห็น ทางในสายอาชีพอื่นเพื่อให้สมองของคุณเปิดกว้างขึ้นแล้วก็สมองของคุณจะรับทราบและเชื่อมโยงกับประสบการณ์ที่คุณมีอยู่ส่งผลให้เกิดความคิดใหม่ๆในสมองของคุณโดยเหตุนี้การเลือก วิทยาลัยการอาชีพคลองท่อม ที่กระจายความพึงพอใจ นับว่าเป็นตัวช่วยหนึ่ง ที่ได้ทดสอบ แล้วก็ได้เข้าไปเห็นอาชีพอื่นๆโดยที่คุณไม่มีความเสี่ยง เนื่องจากว่ามันเป็นเพียงแต่ ขั้นตอนแนวคิด
ตัวอย่างเช่นต้องการเรียนรู้เรื่องเครื่องยนต์กลไกช่างยนต์ คุณก็จะได้ทราบจะต่างๆเบื้องต้นต่างๆอุปกรณ์ต่างๆโดยที่คุณไม่ต้องไปเปิดอู่ ซ่อมรถยนต์จริงๆไม่ต้องลงทุน เรื่องของเงิน แต่ว่าคุณจะต้องลงทุนศึกษาด้วยเวลาเพื่อค้นหาความชื่นชอบ แล้วก็ทักษะ แล้วได้ทดลองทำ เพื่อคุณค้นพบตัวเองให้เร็วที่สุด
 ในเรื่องของอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพนครปฐม เป็นสิ่งที่ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในช่วงที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องรวดเร็วจะต้องคิดไวทำไวจะทำช้าราวกับแต่ก่อนก็ไม่ทันคนอื่นเขาจะรอให้เรียนจบ วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง9hv' แล้วค่อยปฏิบัติงานบางทีก็อาจจะช้าเกินไป เพราะฉะนั้นถึงแม้เนื้อหานี้ผู้ที่อ่านจะเลยวัยนั้นมาแล้ว แต่ว่าอย่าลืมว่า คุณยังมีลูกหลาน ที่เขาต้องหาตนเองให้พบ แล้วต้องหางานทำในอนาคต คุณก็สามารถ ที่จะชี้แนะหนทาง ถือว่าเป็นการเปิดโอกาส ช่วยเหลือให้เขาเริ่มทำอะไรที่ ปรับปรุงตัวเองยิ่งเด็กๆค้นพบตนเองเร็วขึ้นหลายชิ้นขึ้นชาติบ้านเมืองของเราก็จะพัฒนาได้เร็วขึ้นรวมทั้งทุกอย่างจะย้อนกลับมาถึงตัวคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
Tags : ทำอาชีพ

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
อาชีพเป็นสิ่งที่สำคัญที่ทุกคนเกิดขึ้นมาจึงควรเลือกทำ แม้บางเวลาคุณไม่ต้องการที่จะอยากจะทำก็ตาม แม้กระนั้นเมื่อวันนึง เมื่อคุณโตคุณต้องมีความรับผิดชอบกับตัวคุณเองเป็นอย่างต่ำ เนื่องจากว่าคุณจำต้องดำรงชีวิต รวมทั้งคุณจำเป็นต้องดูแลคนที่อยู่ในครอบครัวของคุณ อาชีพจึงเป็นสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญมากในชีวิตของผู้ที่เกิดมา เพราะเหตุว่าเป็นมูลเหตุของรายได้ ที่จะแปรเปลี่ยน เป็น สิ่งของที่มีความสำคัญที่จะต้องใช้ในชีวิตของทุกคน
 
 
แม้กระนั้นคุณจะทราบได้อย่างไร ว่าเราควรจะทำอาชีพอะไรดี เราต้องการเป็นอะไรดี สังเกตดูว่าทีแรกที่คนเกิดมาก็ต้องการจะเป็นทั้งหมดทุกอย่างต้องการเป็นอะไรที่หรูๆอยากเป็นอะไรที่พวกเราได้เห็นตัวอย่างในหนัง เป็นในสิ่งที่คนใกล้ตัวเราเป็น และก็มันจะหล่อหลอมให้กำเนิดความชื่นชอบขึ้นมา แต่สุดท้าย เมื่อโตขึ้นมา ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ก็ไม่ได้ดำเนินงาน อย่างที่ตัวเองฝันไว้ เพียงพอถึงเวลานั้น งานที่ทำแล้วได้เงิน อาจจะสำคัญมากกว่า งานในฝันที่เราชอบ
 
 

แม้กระนั้นถ้าคุณ มั่นอกมั่นใจแน่วแน่ ที่จะหาแนวทาง อาชีพ ในฝัน ที่จะสัมผัสได้จริงในอนาคต คุณควรต้องทำความเข้าใจ ให้เร็วขึ้น ถ้าหากเป็นทางด้านอาชีพด้วยแล้ว การศึกษาสถาบัน วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ก็จะเป็นตัวช่วยหนึ่ง ที่จะเป็นหลักฐานที่จะช่วยให้ท่านปรับปรุง แล้วก็ทราบดีว่าคุณเหมาะสมกับอะไรเหมาะกับอาชีพอะไรที่อยู่ในการเรียนใน วิทยาลัยการอาชีพเถิน คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนอาชีพเดียวคุณสามารถเพิ่มวิชาเรียนหรือเลือกเสรีต่างๆไปยังวิชาอื่นอาชีพอื่นเพื่อเป็นการจะได้เข้าไปรับทราบว่าเขามีวิธีการยังไงทำเช่นไรเพื่อเปิดมุมมองความนึกคิดแล้วก็ได้เห็น แนวทางในสายอาชีพอื่นเพื่อสมองของคุณเปิดกว้างขึ้นรวมทั้งสมองของคุณจะรับรู้แล้วก็เชื่อมโยงกับประสบการณ์ที่คุณมีอยู่กระตุ้นให้เกิดไอเดียใหม่ๆในสมองของคุณด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือก วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ที่กระจายความสนใจ ถือว่าเป็นตัวช่วยหนึ่ง ที่ได้ทดลอง รวมทั้งได้เข้าไปมองเห็นอาชีพอื่นๆโดยที่คุณไม่มีความเสี่ยง เพราะเหตุว่ามันเป็นเพียง ขั้นตอนแนวคิด
 
 
เช่นต้องการทำความเข้าใจเรื่องเครื่องจักรกลช่างยนต์ คุณก็จะได้รู้จักต่างๆฐานรากต่างๆวัสดุต่างๆโดยที่คุณไม่ต้องไปเปิดอู่ ซ่อมแซมรถจริงๆไม่ต้องลงทุน เรื่องของเงิน แม้กระนั้นคุณจำต้องลงทุนศึกษาด้วยเวลาเพื่อค้นหาความพอใจ และความชำนาญ แล้วได้ทดลองทำ เพื่อให้คุณศึกษาค้นพบตนเองให้เร็วที่สุด
 
 
ในเรื่องของอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพศรีบุญเรือง เป็นสิ่งที่ ช่วยปรับคุณย่นเวลาในยุคสมัยที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างต้องเร็วจำเป็นต้องคิดไวทำไวจะทำช้าราวกับอดีตสมัยก็ไม่ทันคนอื่นเขาจะรอให้จบ วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยดำเนินงานบางทีก็อาจจะช้าเกินความจำเป็น ด้วยเหตุนี้ถึงบทความนี้คนที่อ่านจะเลยวัยนั้นมาแล้ว แต่อย่าลืมว่า คุณยังมีลูกหลาน ที่เขาต้องหาตนเองให้เจอ แล้วต้องหางานทำในอนาคต คุณก็สามารถ ที่จะชี้แนะวิถีทาง ถือเป็นการให้โอกาส ช่วยเหลือให้เขาเริ่มทำอะไรที่ พัฒนาตัวเองยิ่งเด็กๆศึกษาและทำการค้นพบตนเองเร็วขึ้นจำนวนมากขึ้นประเทศประเทศของพวกเราก็จะพัฒนาได้เร็วขึ้นและทุกสิ่งจะย้อนกลับมาถึงตัวคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 

Tags : สมัครงาน

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
อาชีพเป็นสิ่งที่สำคัญที่ทุกคนเกิดมาจำเป็นที่จะต้องเลือกทำ ถึงแม้บางคราวคุณไม่อยากจะทำก็ตาม แม้กระนั้นเมื่อวันนึง เมื่อคุณโตคุณต้องมีความรับผิดชอบกับตัวคุณเองเป็นอย่างต่ำ เนื่องจากว่าคุณจะต้องดำเนินชีวิต แล้วก็คุณจะต้องดูแลคนที่อยู่ในครอบครัวของคุณ อาชีพก็เลยเป็นสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญมากในชีวิตของคนที่เกิดขึ้นมา เนื่องจากว่าเป็นที่มาของรายได้ ที่จะผันแปร เป็น สิ่งของจำเป็นที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตของทุกคน
 
 
แต่คุณจะทราบได้ยังไง ว่าเราควรทำอาชีพอะไรดี เราต้องการเป็นอะไรดี สังเกตดูว่าคราวแรกที่คนเกิดมาก็ต้องการจะเป็นทุกอย่างต้องการเป็นอะไรที่หรูๆอยากเป็นอะไรที่เราได้เห็นแบบอย่างในหนัง เป็นในสิ่งที่คนใกล้ตัวเราเป็น และก็มันจะหล่อหลอมให้กำเนิดความชอบขึ้นมา แต่ว่าในที่สุด เมื่อโตขึ้นมา หลายคน ก็ไม่ได้ดำเนินการ อย่างที่ตัวเองฝันไว้ เพียงพอถึงเวลานั้น งานที่ทำแล้วได้เงิน บางครั้งอาจจะสำคัญมากกว่า งานในฝันที่พวกเราชอบ
 
 

แต่ว่าถ้าคุณ มั่นใจแน่วแน่ ที่จะหาหนทาง อาชีพ ในฝัน ที่จะจับต้องได้จริงในอนาคต คุณต้องทำความเข้าใจ ให้เร็วขึ้น ถ้าหากเป็นทางด้านอาชีพด้วยแล้ว การเล่าเรียนสถาบัน วิทยาลัยการอาชีพวังน้ำเย็น ก็จะเป็นตัวช่วยหนึ่ง ที่จะเป็นหลักฐานที่สามารถจะช่วยให้คุณปรับปรุง และก็ทราบดีว่าคุณเหมาะกับอะไรเหมาะกับอาชีพอะไรบ้างในการศึกษาเล่าเรียน คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องเรียนอาชีพเดียวคุณสามารถเพิ่มวิชาเรียนหรือเลือกเสรีต่างๆไปยังวิชาอื่นอาชีพอื่นเพื่อเป็นการจะได้เข้าไปรับทราบว่าเขามีวิธีการยังไงทำเช่นไรเพื่อเปิดมุมมองความนึกคิดรวมทั้งได้เห็น หนทางในสายอาชีพอื่นเพื่อสมองของคุณเปิดกว้างขึ้นรวมทั้งสมองของคุณจะรับรู้และเชื่อมโยงกับประสบการณ์ที่คุณมีอยู่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดไอเดียใหม่ๆในสมองของคุณด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือก วิทยาลัยการอาชีพสอยดาว ที่กระจายความสนใจ ถือได้ว่าตัวช่วยหนึ่ง ที่ได้ทดสอบ แล้วก็ได้เข้าไปมองเห็นอาชีพอื่นๆโดยที่คุณปราศจากความเสี่ยง เพราะมันเป็นเพียง ขั้นตอนแนวความคิด
 
 
อย่างเช่นอยากศึกษาเรื่องเครื่องจักรกลช่างยนต์ คุณก็จะได้รู้จะต่างๆฐานรากต่างๆอุปกรณ์ต่างๆโดยที่คุณไม่ต้องไปเปิดอู่ ซ่อมรถยนต์จริงๆไม่ต้องลงทุน เรื่องของเงิน แต่ว่าคุณจำต้องลงทุนทำความเข้าใจด้วยเวลาเพื่อค้นหาความชอบ แล้วก็ความชำนาญ แล้วได้ทดลองทำ เพื่อให้คุณศึกษาและทำการค้นพบตัวเองให้เร็วที่สุด
 
 
ในเรื่องของอาชีพ  เป็นสิ่งที่ ช่วยทำให้คุณย่นระยะเวลาในยุคสมัยที่ทั้งหมดทุกอย่างจำต้องรวดเร็วทันใจจำเป็นต้องคิดไวทำไวจะทำช้าเหมือนอดีตก็ไม่ทันคนอื่นเขาจะคอยให้จบการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยปฏิบัติงานอาจจะช้าเหลือเกิน ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าบทความนี้ผู้ที่อ่านจะเลยวัยนั้นมาแล้ว แต่อย่าลืมว่า คุณยังมีลูกหลาน ที่เขาต้องหาตนเองให้พบ แล้วต้องหางานทำในอนาคต คุณก็สามารถ ที่จะชี้แนะหนทาง ถือได้ว่าเป็นการมอบโอกาส ช่วยเหลือให้เขาเริ่มต้นทำอะไรที่ ปรับปรุงตนเองยิ่งเด็กๆค้นพบตัวเองเร็วขึ้นมากมายขึ้นประเทศบ้านเมืองของเราก็จะพัฒนาต่อได้เร็วขึ้นและทุกสิ่งทุกอย่างจะย้อนกลับมาถึงตัวคุณอย่างไม่ต้องสงสัย
 

Tags : อาชีพเสริม

marrooya77

 • Newbie
 • *
 • Thank You
 • -Given: 0
 • -Receive: 0
 • กระทู้: 20
  • ดูรายละเอียด
จุดสำคัญของการมี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี  ถ้าหากเอ่ยถึงยุคเก่าเรารู้ดีว่าบ้านเมืองของพวกเราประเทศของพวกเราเป็นเมืองที่ทำการเกษตรพึ่งพาอาศัยกันเองได้ทุกคนหลายครอบครัวมีสวนมีไร่มีนาเป็นของตนเอง ส่งทอดถัดมาจากบรรพบุรุษซึ่งทำให้พวกเราอยู่ได้โดยแทบไม่ต้องพึ่งเงินทองสสารนิยม
แม้กระนั้นเมื่อโลกเปลี่ยนไปเราพากเพียรปรับปรุงตาม แต่อาจเกิดจากว่า เราทราบไม่เท่าทันเมืองนอก ต่างประเทศพวกเราเริ่มรับค่าความนิยมต่างๆจากต่างประเทศเข้ามา เริ่มนับถือเงินและนิยมวัตถุซึ่งที่จริงแล้วเป็นสิ่งที่เราห้ามได้ยากแต่สิ่งที่แปรไปคือวิถีชีวิต พวกเราเปลี่ยนแปลงจากเมืองที่เกษตรกรรมและเริ่มไปสู่อุตสาหกรรมเราทิ้งไร่นาสวนที่บรรพบุรุษสร้างไว้ให้พวกเรา พวกเราขายเพื่อมาฯลฯทุนของชีวิตในยุคสมัยใหม่เพื่อให้ได้มาถึงความยอมรับของสังคม ซื้อรถยนต์ซื้อบ้านส่งลูกเรียนให้จบสูงเพื่อไปสู่ธุรกิจผู้รับจ้างอุตสาหกรรมแต่ว่าเวลาผ่านไป ไม่ถึง 30 40 ปี สสารนิยมที่ซื้อมาบ้านรถเริ่มเก่าเริ่มเสื่อมเงินเริ่มหมดลูกจบการศึกษามาแม้กระนั้นก็ได้รายได้ไม่คุ้มกับที่ส่งไป คนไม่ใช่น้อยว่างงานว่างงาน หันมองดูกลับมาที่ดินที่เคยมีไร่นาสวนที่เคยมีก็ไม่มีแล้วด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดหลายๆคนตามไม่ทันในเรื่องของธุรกิจการลงทุนรวมทั้งผลตอบแทน พวกเราเปิดรับเอาความเจริญรุ่งเรืองของเทคโนโลยีเข้ามาโดยที่พวกเราขาดความเข้าใจมันก็คล้ายกับยุคก่อนที่จะเราเปิดรับอุตสาหกรรมเข้ามาแล้วหวังว่าเศรษฐกิจผู้คนจะมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นมันก็อาจใช่ในด้านของจำนวนเศรษฐกิจแต่ว่าในแง่วิถีชีวิตมันไม่ยืนยาว ยิ่งในตอนที่มีโรคระบาดพวกเราจะเห็นได้ชัดเจนว่าวิถีชีวิตเดิมนั้นทำให้พวกเราเป็นสุขรวมทั้งมั่นคงปลอดภัยมากกว่าวิถีชีวิตอุตสาหกรรมเมื่อโรงงานปิดโรงงานหยุดปฏิบัติงานเราก็ขาดเงินเมื่อพวกเราไม่มีเงินพวกเราก็ไม่มีสาเหตุ 4 ต้นสายปลายเหตุ 5 คิดอะไรไม่ออกท้องหิวก็กลับไปอยู่ที่บ้านแม้กระนั้นเมื่อกลับมาและจากนั้นก็มีแต่บ้าน ที่มีบิดามารดาแก่ๆรออยู่หมดเรี่ยวแรงหมดพลังรวมทั้งมุ่งหวังว่าลูกๆจะนำอนาคตที่ดี กลับมาแบ่งปันให้ตนเองยามชรา ให้สมกับที่ได้ลงทุนไปและมั่นใจว่าหลายคนใจสลายแม้กระนั้นพ่อแม่นั้นไม่เคยคิดที่จะเอาจากลูก เพี้ยงขอให้ลูกกลับมาไม่มีอันตรายดีแล้วหัวใจแล้วเด็ดผักเด็ดหญ้าข้างรั้วมาทำข้าวกับข้าวให้ลูกกินมัน ช่างเป็นชีวิตที่ พวกเราไม่เคยรู้ว่าการตกลงใจแปลงวิถีชีวิตของเรา มันจะคุ้มกับวันนี้หรือไม่
เวลา ย้อนกลับไปคืนมาไม่ได้ แต่ตอนวิกฤต มันก็ทำให้เราทราบดีว่า สิ่งที่บรรพบุรุษให้ไว้ ไร่สวนทุ่งนา เกษตรกรรมนั้นมีค่า ถึงเวลามีโรคระบาด ก็ยังมีข้าวกินยังมีผัก ยังมีไข่ ยังมีปลาความสมบูรณ์พวกเรายังสามารถนำกลับมาได้ในครอบครัวของพวกเรา อาจจะจริงอย่างที่ท่านว่าเราจำเป็นต้องเริ่มจากวิถีชีวิตพอเพียงเหลือแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยแบ่งปัน มีมากมายและหลังจากนั้นก็ค่อยขาย และก็หลังจากนั้นจึงค่อยขยายผู้ใดเป็นธุรกิจสร้างชื่อให้คนรู้จัก สร้างแบรนด์ของตน สร้างความมั่นคั่งให้กับผู้คน สร้างงานให้กับชุมชน จนไปถึง ได้ภาษีเสียภาษีเพื่อปรับปรุงชาติ แน่ๆเราบางครั้งก็อาจจะจะต้องเริ่มต้นกันใหม่ ในยุคของพวกเรา ในหยุดของลูกของพวกเรา ในยุคของหลานของเรา ประเทศไทย มีพื้นที่ที่สมบูรณ์บริบูรณ์ จนถึงมีท่านนึงบอกว่า พวกเราสามารถเป็นห้องครัวของโลกได้ ววิกฤตการณ์โรคระบาดครั้งนี้ ทำให้ได้มีความคิดเห็นว่าอาหาร นั้นมีค่าแค่ไหน ทั่วโลกขาดแม้กระนั้นประเทศไทยสามารถอยู่ได้
พวกเราอาจจำเป็นต้องกลับมาคิดกันใหม่ ว่าพวกเราควรที่จะใช้วิถีชีวิตของเราเช่นไร ประสมประสานโลกเดิมกับโลกสมัยใหม่นำความรู้รวมทั้งเทคโนโลยีมาประยุกต์ไม่ต้องพอใจว่าต่างแดนจะคืออะไรเขาพัฒนาไปไกลขนาดไหน เขาจะพัฒนาวัตถุ เขาจะออกนอกโลก ก็ปลดปล่อยเขาไป พวกเรามาเริ่มกันที่ ทำให้ครอบครัวพวกเราอิ่มโดยที่ไม่ต้องพึ่งเงินตราไม่ต้องพึ่งวัตถุมากจนเกินความจำเป็นการศึกษาเรามี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกำแพงเพชร แล้วก็องค์วิชาความรู้อื่นๆและก็เทคโนโลยีจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถศึกษาได้เอง เอากลับมาปรับปรุงตนเองปรับปรุงเขตแดน เพื่อยืนได้ด้วยตัวของเราเอง ครอบครัวของเราเอง ชุมชนของเราเอง จังหวัดของเราเอง รวมทั้งประเทศของเราเอง เมื่อพวกเรามีของกิน อย่างต่ำเราก็ไม่ต้องขอคืนดีผู้ใด ในด้านของเทคโนโลยีวัตถุกาลครั้งหนึ่ง พวกเราเคยเป็นเมืองที่มีการทำอุตสาหกรรมมากมายเป็นจำนวนมากคนที่มีความเข้าใจก็เพียงพอมีบ้าง ถ้าเกิดพวกเราช่วยเหลือกันแบ่งปันความรู้แบ่งผู้คนที่ถนัดในแต่ละด้านรวมทั้งปรับปรุงเทคโนโลยีพวกนั้นมาใช้เองเพื่อลดการพึ่งจากต่างแดนเรามั่นใจว่าชาวไทยก็สามารถทำเป็น

แต่ว่าที่ย้ำ ในเรื่องของเกษตร เนื่องจากเป็นปัจจัยพื้นฐานที่จะทำให้ผู้คนอยู่ได้ในครอบครัวของตัวเองช่วยเหลือตัวเองได้ เมื่อช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว ต้องการจะปรับปรุง ให้มันดียิ่งขึ้น ที่นี่แหละ เราควรพึ่งพาอาศัยหรือขอคำแนะนำจากผู้ชำนาญจากวิทยาลัยการกสิกรรม ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ เพราะเหตุว่า ได้สะสมเทคโนโลยีและก็องค์วิชาความรู้ไว้ สอนนักเรียน อีกทั้งในแง่ที่การศึกษาเล่าเรียนแล้วก็ปฏิบัติ ถ้าเกิดได้รับข้อแนะนำจากผู้ที่มีความชำนาญก็จะทำให้เราทำเป็นรวดเร็วขึ้นถูกไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกแล้วก็ที่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา ยังมีนักเรียนรู้ที่กำลังสำเร็จการศึกษามีความรู้ความเข้าใจ มาช่วยทำให้คำชี้แนะก่อนคราวคุณจะก้าวเดินต่อไป
 

Tags : พอเพียง,ทำสวน,ที่นา

 

04 มิ.ย. 2020
08:50
Today : 1903
Total : 9195621
ร้านค้าที่ขายสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์มากกว่า 1 ยี่ห้อ ให้ตั้งกระทู้ที่ หัวข้ออื่นๆ --> หมวดร้านค้าครับ
roomautoparts@hotmail.com | me
2014 Room Autoparts All Rights Reserved